CA SĨ MEL B CỦA BAN NHẠC SPICE GIRL PHÁT HÀNH BÀI NHẠC ĐƠN MỚI

CA SĨ MEL B CỦA BAN NHẠC SPICE GIRL PHÁT HÀNH BÀI NHẠC ĐƠN MỚI

Tin tổng hợp: Sau 8 năm vắng bóng, ca sĩ Mel B của nhóm nhạc Spice Girl trở lại với kỹ nghệ âm nhạc. Nữ ca sĩ mà trước đây còn có biệt danh là Scary Spice, đã cho phát hành một bài nhạc video mới gọi là Once in my Life, trình bày cô lột bỏ trang phục và những lo lắng trong cuộc sống. Mel B, người với tên thật là Melanie Brown, cho biết bài hát này có ý nghĩa khuyên mọi người hãy bỏ ngoài tai những gì người khác nghĩ và mình và sống trong khoảnh khắc chân thật hồn nhiên như trẻ thơ.

Nữ ca sĩ 38 tuổi không có hãng nhạc nào hỗ trợ và đã tự cho phát hành bài nhạc video này. Mặc dù ra vào phòng thâu trong 8 năm qua, Mel nói bài nhạc bất ngờ xuất hiện trong đầu óc của cô vào giờ ban đêm. Mel cho biết vào lúc 11 giờ tối, cô nói cô muốn vào phòng thu thanh ngay lập tức cùng với nhà sản xuất của cô là Lars, và người bạn đồng sáng tác Gita.

Họ đã viết ca khúc trên chỉ trong một giờ đồng hồ và thu thanh cùng hoàn tất bài hát trong vòng 3 ngày. Trong khi hưởng thụ sự chú ý bất ngờ cho bài nhạc và video, Mel nói cô biết rằng mình sẽ không bao giờ có được thành công tương tự như khi còn là một thành viên của nhóm nhạc Spice Girls. Ở vào thời điểm hiện tại, Mel không có dự định phát hành một dĩa nhạc nhưng hy vọng sẽ có được sự hứng thú bất ngờ một lần nữa cho một bài nhạc đơn thứ nhì.