CA SĨ 50 CENT TÌM ĐƯỢC MỘT THỎA THUẬN TRÁNH KHÔNG PHẢI NGỒI TÙ

CA SĨ 50 CENT TÌM ĐƯỢC MỘT THỎA THUẬN TRÁNH KHÔNG PHẢI NGỒI TÙ

Tin Los Angeles – Ca sĩ nhạc rap 50 Cent đã tìm được một thỏa thuận với các viên chức khởi tố của Los Angeles cho 3 năm tù treo và 30 ngày làm việc cộng đồng sau khi cố tình đá vào người mẹ của một trong những đứa con của anh và phá hoại tài sản của cô trong một vụ cãi nhau vào tháng 6. Ca sĩ nhạc rap 38 tuổi, người với tên thật là Curtis Jackson, đã nhận không tranh cãi trước một tội nhẹ của tội phá hoại trong khi 3 tội phá hoại khác và một tội nhẹ bạo động trong gia đình đã được hủy bỏ.

Theo lời một phát ngôn viên đại diện cho tòa án tối cao Los Angeles. Ca sĩ với giải Grammy đã bị cáo buộc với tội đá cho cánh cửa bật mở ra tại một căn nhà chung cư của người yêu cũ là người mẫu Daphne Narvaez, người cũng còn được gọi là Daphne Joy, tại cộng đồng Toluca Lake của Los Angeles, đá vào người của cô và phá hủy một mảnh bàn ghế, đèn treo và một máy truyền hình.

Đã là sau khi bị khởi tố tiết lộ cho biết 50 Cent là cha của đứa con với Narvaez. Anh phải trả 7,100 mỹ kim tiền bồi thường và 2,390 tiền phạt. Luật sư của 50 Cent là Scott Leemon nói, ca sĩ của bài nhạc In da Club cũng sẽ phải tham dự những lớp học tư vấn. Ca sĩ nhạc rap nổi tiếng với dĩa nhạc đầu tay Get Rich or Die Trying vào năm 2003, đã bán ra khoảng 15 triệu ấn bản trên toàn cầu, tạo cho dĩa nhạc này trở thành một trong những dĩa nhạc rap bán chạy nhất trong mọi thời đại.