08/03/2014 | 0

Bưu tá đưa thư, chuyển luôn ma tuý

Bưu tá đưa thư, chuyển luôn ma tuý

Oklahoma City, Oklahoma. (CBS)
Nhà chức trách cho biết vừa bắt giữ một nhân viên bưu điện Edmond, cáo buộc về tội buôn bán ma túy cho bạn bè qua các chuyến phát thư. Cảnh sát lục soát nhà của ông này, Art Ladd, vào sáng thứ Sáu tuần trước, tìm thấy cần sa, ma túy tổng hợp và hơn 2,000 Mỹ kim. Theo cảnh sát Edmond, cuộc điều tra được tiến hành sau khi các thanh tra bưu điện nhận thấy có nhiều điều đáng ngờ liên quan đến ông này.
Tháng 8 năm ngoái, cái tên Art Ladd từng được đưa lên mặt báo sau vụ con trai của ông là Blayke Ladd, bị bắn chết trong một motel ở miền tây bắc thành phố Oklahoma. Tại buổi phỏng vấn ngày 16 tháng 8 năm 2013, Art Ladd tuyên bố rằng gia đình ông sẽ không bao giờ quên nỗi đau mất con, nhưng sẵn sàng tha thứ cho những kẻ sát nhân. Giờ đây, cáo buộc ông liên can đến tội phạm buôn bán ma túy khiến bất cứ ai quen biết Art Ladd đều bị sốc, vì ông là nhân viên đưa thư của Bưu điện thành phố Oklahoma.
hát ngôn viên cảnh sát Jenny Monroe cho biết họ thu thập được thông tin cho biết, Art Ladd cất giấu ma túy trong nhà. Đơn vị phòng chống ma túy Edmond vào cuộc sau khi được các thanh tra bưu điện yêu cầu giúp đỡ. Đơn vị này tìm thấy đủ bằng chứng để nhận được lệnh lục soát từ phía tòa án.
Các nhà điều tra nói Art Ladd thú nhận có nhét nhiều gói ma túy vào trong xe đưa thư để chuyển đến cho bạn bè, là những người mua bán ma túy. Ông cũng thú nhận có mang ma túy về nhà riêng ở Edmond. Cảnh sát nói tìm thấy hơn 25 gram ma túy tổng hợp, gần 3 pound cần sa và 2,811 Mỹ kim tiền mặt. Art Ladd đang bị giam tại Quận Oklahoma. – M. Đức