Buổi ra mắt thảm đỏ phim ’WONDER WOMAN’

WONDER WOMAN được tung ra các rạp chiếu phim khắp thế giới vào ngày 2 Tháng Sáu, khi Gal Gadot trở lại trong vai chính trong một phim phiêu lưu hình sự, của đạo diễn Patty Jenkins.  Cùng tham gia với Gadot trong dàn tài tử quốc tế là Chris Pine, Robin Wright, Danny Huston, David Thewlis, Connie Nielsen, Elena Anaya, Ewen Bremner, Lucy Davis, Lisa Loven Kongsli, Saïd Taghmaoui, và Eugene Brave Rock.

Trước khi là WONDER WOMAN, cô là Diana, công chúa của Amazons, được huấn luyện để trở thành một chiến binh không bao giờ bị khuất phục.

Được nuôi nấng trên một hòn đảo thiên đường, khi một phi công Mỹ bị rớt máy bay xuống bờ biển, và nói về một cuộc xung đột ở thế giới bên ngoài, Diana liền rời bỏ nhà, nghĩ rằng cô sẽ ngăn chặn được sự đe dọa. Trong lúc chiến đấu bên cạnh người đàn ông để chấm dứt tất cả các cuộc chiến, Diana sẽ khám phá tất cả quyền lực đầy đủ của mình…và số phận thực sự của cô.

Patty Jenkins làm đạo diễn phim này dựa theo kịch bản của Allan Heinberg, và câu chuyện của Zack Snyder & Allan Heinberg và Jason Fuchs, dựa theo các nhân vật từ DC. WONDER WOMAN do William Moulton Marston tạo ra.

Phim do Charles Roven, Deborah Snyder, Zack Snyder, và Richard Suckle, đồng sản xuất, với Stephen Jones, Geoff Johns, Jon Berg, Wesley Coller, và Rebecca Steel Roven là đồng điều hành sản xuất.

Cùng tham gia với Jenkins phía sau hậu trường là đạo diễn nhiếp ảnh Matthew Jensen, nhà thiết kế sản xuất được đề cử giải Oscar Aline Bonetto, biên tập phim đoạt giải Oscar Martin Walsh, và nhà thiết kế trang phục đoạt giải Oscar Lindy Hemming. Nhạc phim do Rupert Gregson-Williams sáng tác.

WONDER WOMAN do Warner Bros. Pictures tung ra, qua sự phối hợp với Tencent Pictures và Wanda Pictures, một sản phẩm của Atlas Entertainment/Cruel và Unusual.

Phim sẽ do Warner Bros. Pictures, một chi nhánh của công ty Warner Bros. Entertainment, phát hành khắp thế giới.

Phim được xếp loại PG-13 vì có một số cảnh và nội dung bạo động.