09/03/2017 | 0

Buổi ra mắt phim Kong: Skull Island ở Sài Gòn tan vỡ vì hỏa hoạn

Buổi ra mắt phim Kong: Skull Island ở Sài Gòn tan vỡ vì hỏa hoạn

Ảnh: VnExpress

Sài Gòn — Một trung tâm giải trí ở Sài Gòn bị tàn phá trong khi nhiều người bỏ chạy khỏi đó còn mang hình ảnh con khỉ đột khổng lồ King Kong trong tâm trí. Thật ra khu giải trí Vivo City không bị King Kong tấn công, mà buổi ra mắt phim “Kong: Skull Island” tại đó vào tối Thứ Tư đã bị tan vỡ vì một vụ hỏa hoạn trên sân khấu vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tin cho hay lửa xuất phá từ một ngọn đuốc cầm tay của các diễn viên múa đã bắt vào xơ dừa trên đầu hình tượng King Kong trên sân khấu. Mặc dù ban tổ chức đã bố trí sẵn một đội cứu hỏa tại nơi diễn ra sự kiện, nhưng sân khấu ngoài trời được thiết kế bằng vật liệu dễ cháy và hỏa hoạn xảy ra lúc trời có gió to, nên lửa lan nhanh và mạnh. Chỉ trong 15 phút toàn bộ sân khấu cùng với hình tượng King Kong bị thiêu rụi trước sự bó tay của lực lượng cứu hỏa.

Toàn thể khách mời và khán giả bỏ chạy tán loạn khiến buổi ra mắt phim tạm dừng. Truyền thông địa phương cho hay buổi ra mắt phim này có sự tham dự của cục trưởng Cục Điện Ảnh Cộng Sản Việt Nam và giới chức nhiều sở ban ngành tại thành phố Sài Gòn.

Theo báo mạng VnExpress phiên bản tiếng Anh, buổi ra mắt còn có sự hiện diện của giới chức tòa lãnh sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn. Các vị khách mời chưa bỏ về sau đó được mời vào rạp xem tiếp cuốn phim có kinh phí 190 triệu Mỹ kim của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, trong đó có nhiều cảnh chính được quay trong những hang động lớn nhất thế giới ở tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=w4CMCf9XzsM&feature=youtu.be

Huy Lam/ SBTN