Buổi họp báo và tham viếng trung tâm phục vụ Việt Mỹ – Vietnamese American Service Center (VASC)

Buổi họp báo và tham viếng trung tâm phục vụ Việt Mỹ – Vietnamese American Service Center (VASC)

Vào thứ Hai tới đây (ngày 18 tháng 10), Buổi Họp Báo và Viếng Thăm Trung Tâm Phục Vụ Việt Mỹ, dành riêng cho Giới Truyền Thông Báo Chí sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều, tại địa chỉ 2410 Senter Road, San Jose, CA 95111.

Đây là một cột mốc rất ý nghĩa trong quá trình hình thành Trung Tâm Phục Vụ Việt Mỹ (VASC) và quý vị được ưu tiên nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên trước khi họ tổ chức Lễ Ra Mắt Trung Tâm với cộng đồng vào cuối tuần tới.

Việc hoàn tất công trình xây dựng VASC là một thời điểm quan trọng đối với quận Santa Clara và cư dân kể từ khi làn sóng người Việt đầu tiên đến đây hơn 40 năm trước. Các nghiên cứu của Quận Hạt đã cho thấy sự chênh lệch đáng kể về sức khỏe; và rào cản về văn hóa, ngôn ngữ đã khiến nhiều người dân Việt Nam không thể tiếp nhận các dịch vụ quan trọng.

VASC với diện tích 37,000 square feet, sẽ là một điểm đến, cung cấp các dịch vụ về y tế và nhân sinh phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ để người Việt có thể nhận các dịch vụ của Quận Hạt dễ dàng hơn. Các dịch vụ và nguồn hỗ trợ của Quận Hạt bao gồm chương trình dinh dưỡng cho người cao niên, dịch vụ y tế, sức khỏe tâm trí, dịch vụ nha khoa, tiêm chủng và nhà thuốc.

Để tham dự buổi họp báo vui lòng ghi danh với Amy Nguyen tại Amy.V.Nguyen@bos.sccgov.org và Khánh Ly tại Ly.Vo@ceo.sccgov.org trước Chủ Nhật, ngày 17 tháng 10 để các nhà tổ chức tiện việc sắp xếp.