21/10/2019 | 0

Bức ảnh nữ y tá suy sụp sau khi đỡ đẻ ca sinh non cho thấy sự tận tụy yêu nghề

Bức ảnh nữ y tá suy sụp sau khi đỡ đẻ ca sinh non cho thấy sự tận tụy yêu nghề

Ảnh: wthr.com

Các y tá thường giúp đỡ rất nhiều cho bệnh nhân, và thường là nguồn tiếp sức mạnh cho bệnh nhân trong những khoảng thời gian khó khăn.

Vừa qua, một bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên Facebook cho thấy sự yêu nghề của những người luôn cố hết sức để giúp đỡ người khác.  CBS News cho biết bức ảnh được chụp vào tháng 7 cho thấy người phụ nữ mặc đồ y tá màu xanh, với một đĩa thức ăn trên đùi và đang lau nước mắt. Chủ nhân đăng tải bức ảnh là em gái của nhân vật chính- Laura McIntyre- cho biết chị của cô vừa hoàn thành ca làm việc thứ tư liên tiếp với hơn 53 giờ làm việc chỉ trong bốn ngày. Cô nói thêm rằng chị cô không thường xuyên có cơ hội ăn trưa hoặc uống nước, vì chị cô thường chăm sóc bệnh nhân đến quên cả bản thân.

Người em gái cho biết cô chụp bức ảnh này sau khi Caty về nhà từ một ngày làm việc khó khăn hồi hè năm nay. Cô kết thúc bài viết bằng cách cảm ơn các y tá vì những cống hiến của họ. Theo cô, những người làm nghề y tá rất đặc biệt.

Bài đăng được lan truyền rộng rãi, thu hút hơn 21,000 bình luận và 123,000 lượt chia sẻ tại thời điểm báo đưa tin. Cô McIntyre cho biết cô đã nhận được nhiều tin nhắn cảm ơn từ khắp nơi trên thế giới. Bệnh viện Medical City McKinney cũng đăng tải bài viết ca ngợi nữ nhân viên tận tụy của họ. (Mộc Miên)