16/06/2016 | 1

Broadway ghi âm bài hát cho cộng đồng đồng tính Orlando

Broadway ghi âm bài hát cho cộng đồng đồng tính Orlando

New York, New York. (Reuters) – Các ngôi sao Broadway, trong đó có tài tử Lin-Manuel của vở nhạc kịch Hamilton và nữ tài tử Kristen Bell sẽ ghi âm một bài hát để thể hiện sự hỗ trợ của họ với cộng đồng đồng tính và chuyển giới ở Orlando, Floria sau vụ thảm sát, làm 49 người bị thiệt mạng tại một night club của người đồng tính.

Bản ghi âm bài hát nổi tiếng thời 1965 của Jackie DeShannon, What the World Needs Now is Love, mà các ngôi sao Broadway thực hiện có thể được tải về với giá là 1.99 Mỹ kim. Tất cả số tiền thu được sẽ chuyển tới Trung Tâm Người Đồng Tính và Chuyển Giới miền Trung Florida.

Ca sĩ Sara Bareilles và tài tử Sarah Jessica Parker của Sex and the City cũng sẽ trình diễn để tưởng nhớ 49 người bị Omar Mateen sát hại trong night club Pulse vào hôm Chủ Nhật.

Người dẫn chương trình phát thanh SiriusXM, ông Seth Rudetsky và chồng, nhà sản xuất James Wesley tổ chức sự kiện, hy vọng tái tạo sự thành công bản nhạc We are the World của nhiều ngôi sao vào những năm 1980, được viết để lấy tiền ủng hộ cho các nạn nhân của nạn đói Phi Châu. (Nguyên Trân)