Britney Spears vui mừng khi tòa án đình chỉ cha cô khỏi tư cách người giám hộ

Britney Spears vui mừng khi tòa án đình chỉ cha cô khỏi tư cách người giám hộ

Tin từ Los Angeles – Vào thứ tư (ngày 29 tháng 9), một thẩm phán đã đình chỉ ông Jamie Spears, cha của ca sĩ nổi tiếng Britney Spears, khỏi tư cách người giám hộ sau 13 năm. Ngôi sao cho biết cô “rất vui mừng” vì phán quyết này.

Tại phiên điều trần kéo dài 3 giờ đồng hồ, Thẩm phán Brenda Penny của Tòa Thượng thẩm Los Angeles đã tạm hủy quyền giám sát của ông Jamie Spears đối với khu bất động sản trị giá 60 triệu mỹ kim của con gái ông. Bên cạnh đó, tòa án sẽ thảo luận liệu có nên hủy vĩnh viễn quyền này của ông Jamie Spears hay không vào ngày 12 tháng 11.

Tại tòa, thẩm phán Penny đã loại bỏ ông Jamie Spears khỏi vai trò người giám hộ sau khi luật sư của nữ ca sĩ nói rằng bà không muốn ông tiếp tục dù chỉ một ngày nữa. Bà Britney Spears, năm nay 39 tuổi, đã phải vật lộn trong nhiều năm để thoát khỏi quyền kiểm soát của người cha. Bà Penny cho biết ông Jamie Spears sẽ được thay thế tạm thời bởi một kế toán viên.

Ông Jamie Spears đã phụ trách các công việc kinh doanh của con gái từ năm 2008, được tòa án chấp thuận sau khi nữ ca sĩ bị suy sụp tinh thần. Các chi tiết về sức khỏe tâm thần của bà Britney Spears chưa bao giờ được tiết lộ.

Một bộ phim tài liệu của New York Times phát hành tuần trước cáo buộc rằng điện thoại và phòng ngủ của bà Britney Spears đã bị nghe trộm bởi các nhân viên an ninh làm việc cho cha bà. Một cựu nhân viên an ninh cho biết các cuộc trò chuyện với bạn bè, con cái và luật sư trước đây của của bà đều bị theo dõi.