08/11/2016 | 1

Brad & Angelina đạt được thỏa thuận nuôi con

Brad & Angelina đạt được thỏa thuận nuôi con

Los Angeles, California. (CBS) – Đại diện của Angelina Jolie cho biết cô và người chồng li thân Brat Pitt đạt được thỏa thuận nuôi dưỡng 6 người con.

Theo thông cáo từ đại diện của nữ tài tử vào tối qua, hai người đạt được thỏa thuận từ hơn một tuần trước. 6 người con vẫn thuộc quyền nuôi dưỡng của Angelina Jolie. Brad Pitt tiếp tục được quyền thăm con.

Jolie, 41 tuổi, và Pitt, 52 tuổi, mới kết hôn được hơn 2 năm nhưng chung sống bên nhau hơn một thập niên. ET Online trước đó trích dẫn các nguồn tin, nói rằng hai người bất đồng về cách nuôi dưỡng 6 người con là Maddox, Shiloh, Pax. Zahara và hai con song sinh Viviene và Know, tuổi từ 8 tới 15.

Nữ tài tử nộp đơn xin li dị vào tháng 9 vừa qua, với lý do khác biệt không thể hòa giải và nói rằng vì sức khỏe của gia đình. Cô yêu cầu mình là người nuôi dưỡng duy nhất.

Tuần trước, Pitt yêu cầu tòa được quyền đồng nuôi dưỡng. Theo thông cáo, tất cả các bên đều cam kết hàn gắn gia đình.

Đơn của Brad Pitt không đưa ra chi tiết mới về sự tan vỡ của hai người. Pitt dẫn lý do khác biệt không thể hàn gắn và không nhắc tới thỏa thuận tiền hôn nhân về việc phân chia tài sản của họ.

Brad Pitt cũng nêu ngày 15 tháng 9 là ngày li thân, một ngày sau vụ cãi cọ theo cáo buộc giữa Pitt và con trai 15 tuổi Maddox. Pitt bị cáo buộc lăng mạ Maddox, nhưng nhà chức trách không được thông báo khi phi cơ đáp xuống Minnesota.

Một số nguồn tin cho biết vụ việc đang được Cơ Quan Dịch Vụ Gia Đình và Trẻ Em điều tra. (Nguyên Trân)