28/09/2016 | 2

Brad Pitt không dự ra mắt phim Voyage Of Time

Brad Pitt không dự ra mắt phim Voyage Of Time

Los Angeles, California. (Reuters) – Tài tử Brad Pitt thông báo anh sẽ không tới dự buổi ra mắt dự án mới nhất của mình để tập trung vào hoàn cảnh gia đình và không sao lãng bộ phim tài liệu giáo dục, sau khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn.

Brad Pitt, 52 tuổi, là người dẫn chuyện trong bộ phim tài liệu dài 45 phút Voyage of Time, do ông Terrence Malick làm đạo diễn. Trước đó, trong một tuyên bố trên tạp chí People, Brad cho biết anh rất buồn sau khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn tại tòa án Los Angeles, yêu cầu toàn quyền nuôi 6 đứa con của hai người và Brad Pitt chỉ được quyền tới thăm. Luật sư của Angelina Jolie cho biết nữ tài tử quyết định nộp đơn xin ly hôn vì sức khỏe của gia đình. Cô và Brad Pitt sống bên nhau được 12 năm và kết hôn được 2 năm.

Bộ phim tiếp theo của Brad Pitt là Allied, một bộ phim chiến tranh, đóng cùng nữ tài tử người Pháp Marion Cotillard, sẽ được trình chiếu trong tháng 11. Tuần trước, Cotillard buộc phải tuyên bố không liên quan tới việc Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay sau khi có tin đồn rằng cô và Brad Pitt có quan hệ tình cảm. (Nguyên Trân)