03/05/2017 | 0

Brad Pitt cai rượu và thuốc lá sau khi chia tay Angelina Jolie

Brad Pitt cai rượu và thuốc lá sau khi chia tay Angelina Jolie

Los Angeles, California. (Reuters) – Ngôi sao Hollywood Brad Pitt lần đầu tiên lên tiếng về vụ ly dị giữa ông và Angelina Jolie.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với tạp chí GQ Style, số ra hôm nay, Brad Pitt thừa nhận ông không chỉ nghiện rượu mà còn nghiện thuốc lá. Vì những vấn đề này mà hầu như ông tự cắt bỏ tình cảm của chính mình đối với những người khác.

Ở tuổi 53, ngôi sao điện ảnh cho biết việc cai nghiện không phải là điều dễ dàng, nhất là sau khi Angelina Jolie chính thức tuyên bố chia tay. Tuy nhiên ông vẫn tìm đến những liệu pháp cần thiết để dứt bỏ việc hút thuốc cũng như uống rượu. Brad Pitt cũng cho biết Angelina Jolie và ông cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề thuộc về gia đình một cách riêng tư và thân thiện.

Tháng 9 năm 2016, giới điện ảnh nghệ sĩ bàng hoàng trước thông báo đột ngột của Angelina Jolie, rằng cô vừa đệ đơn lên tòa án xin ly dị Brad Pitt. Họ là một cặp quá nổi tiếng ở Hollywood. Không chỉ vậy, họ còn là một tấm gương kiểu mẫu với biệt danh “Brangelina”. Họ cưới nhau năm 2014 và có tất cả 6 người con, vì vậy tranh chấp nuôi con đôi khi trở thành một chén thuốc đắng đối với 2 ngôi sao này. Thậm chí Brad Pitt còn bị điều tra vì cho rằng ngược đãi con cái mỗi khi nóng giận. Tuy nhiên ông được xóa bỏ mọi cáo buộc sau cuộc điều tra, và sau đó, cả 2 đồng ý thuê một thẩm phán riêng cho vụ ly dị của họ. (Mai Đức)

TAGS: brad pitt