Đang tải...

Bốn người gốc Việt bị bắt vì điều hành nhà thổ ở San Jose

Bốn người gốc Việt bị bắt vì điều hành nhà thổ ở San Jose

Kron4

Tin từ San José, California – Cảnh sát cho biết bốn nghi can gốc Việt vừa bị bắt giữ với cáo buộc vận hành nhà thổ ở thành phố San Jose. Vào khoảng 5 giờ 30 chiều thứ Tư (15 tháng 1), cảnh sát San Jose thực hiện hai lệnh khám xét tại các địa điểm bị tình nghi là nhà thổ ở số 1901 S. King Road và 5656 Silver Leaf Road. Sở Cảnh sát San Jose phát hiện ra các nhà chứa này trong một cuộc điều tra được thực hiện bởi Lực lượng đặc nhiệm điều tra buôn người của sở cảnh sát.

Họ tìm thấy sáu người sống sót của tệ nạn buôn người. Các nghi can được cho là đã duy trì và điều hành trong một ngôi nhà tồi tàn nhằm môi giới, buôn bán mại dâm và buôn người. Hiện nay, bốn nghi can đều có hồ sơ trong Nhà tù Quận Santa Clara là Monica “Amy” Diễn Tiến Hồ, 47 tuổi, bị buộc tội buôn người, buôn bán và chăn dắt mại dâm; Kimberly Nguyễn, 68 tuổi, cùng Thu Thị Nguyễn, 57 tuổi, bị buộc tội buôn bán, chăn dắt mại dâm và điều hành nhà chứa; Richard Yoo, 40 tuổi, bị cáo buộc về trọng tội tấn công bằng vũ khí chết người, cụ thể là một khẩu súng, buôn bán và môi giới mại dâm, điều hành nhà chứa. Nghi can Diễn Tiến Hồ được cho là người chịu trách nhiệm chính. Kimberly Nguyễn và  Thu Thị Nguyễn được cho là nhân viên quản lý nhà thổ. Các nạn nhân ở trong độ tuổi từ 24 đến 54 tuổi. Cảnh sát cho biết tất cả những người sống sót đã được liên lạc với những người hỗ trợ nạn nhân, được điều phối bởi Community Solutions.

Tất cả những người hỗ trợ này đều được đào tạo đặc biệt trong lĩnh vực buôn người. Bất cứ ai có thông tin liên quan đến vụ án này hoặc các vụ án khác có liên quan đến 4 nghi can kể trên, hãy liên lạc với Cơ quan điều tra tấn công tình dục / Lực lượng đặc nhiệm buôn người của Sở Cảnh sát San Jose tại số (408) 277-4102.

Mộc Miên

Loading...