06/06/2021 | 21

Bốn kẻ bị kết án tổng cộng 54 năm tù vì tra tấn nhân viên massage

Bốn kẻ bị kết án tổng cộng 54 năm tù vì tra tấn nhân viên massage

Bốn kẻ tra tấn Huyền, Diện, Huân và Hiên (Tiền Phong)

Tin từ Đồng Nai: Một toà án của thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai hôm 03/6 đã kết án một nhóm bốn kẻ tổng cộng 54 năm tù giam về tội danh tra tấn nhân viên quán cafe sau khi người này từ chối yêu cầu “kích dục” khách hàng.

Truyền thông nhà nước cộng sản Việt Nam đưa tin Trần Công Huân, Bùi Thị Hiên, Lê Thế Diện và Lê Thị Ngọc Huyền bị kết án về các tội “cố ý gây thương tích,” “bắt giữ người trái pháp luật,” “hành hạ người khác” và “chứa mại dâm.”

Nữ nhân viên bị đánh đập với thương tích nặng nề vì từ chối phục vụ tình dục (Pháp Luật)

Theo cáo trạng của viện kiểm sát thành phố, Huân và Hiên là chủ quán cà phê tại số 1179 đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa. Trong hai tháng 2 và 3 năm ngoái, hai người này cùng Diện và Huyền dùng roi điện và gậy sắt để đánh đập một phụ nữ 25 tuổi làm người này bị gãy khung sườn, dập lá lách và phổi.

Theo giám định của pháp y tỉnh Đồng Nai, nạn nhân bị thương tích với tỷ lệ 96%. Nạn nhân được giải cứu bởi sự trợ giúp của phóng viên báo Pháp Luật.  Toà kết án Huân- 7 năm tù, Bùi Thị Hiên- 20 năm tù, Lê Thế Diện- 18 năm tù và Lê Thị Ngọc Huyền 9 năm 8 tháng tù.

Quốc Tuấn