18/05/2015 | 0

Bồn cầu kỹ thuật cao thu hút người tiêu thụ

Bồn cầu kỹ thuật cao thu hút người tiêu thụ

New York, New York. (CBS) – Geoffrey Hoffer cho biết cách đây 10 năm, khi nhìn thấy bồn cầu kỹ thuật cao đầu tiên, ông không biết đó là cái gì. Khi bồn cầu tự mở nắp và đóng nắp, ông giật mình phải lùi lại một bước.

Nhưng sau khi sử dụng qua một lần, Geoffrey quyết định mua một cái vì đó là đồ vật tuyệt vời nhất mà ông nhìn thấy. Họ gọi đây là washlet, tức là thiết bị vệ sinh rời gắn với bồn cầu, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi người sử dụng hoàn thành công việc, bồn cầu tự động xịt nước ấm để rửa sạch phần thân thể đó của họ. Người sử dụng có thể điều chỉnh lượng nước hoặc áp lực nước xịt ra phù hợp với giới tính nam nữ. Bennett Friedman là chủ nhân phòng triển lãm AF Showroom ở New York, cho biết bồn cầu kỹ thuật cao được sử dụng nhiều ở châu Á, nhưng chỉ mới bắt đầu làm quen với thị trường Hoa Kỳ. Ông nói bồn cầu kỹ thuật cao nhưng giá cả không cao, phù hợp túi tiền của người thuộc tầng lớp trung bình.

Khi người tiêu thụ thích ứng với sự thuận tiện này trong cuộc sống, họ sẽ chấp nhận một khái niệm mới là đi vệ sinh không cần giấy. Nhà sản xuất Kohler cho biết họ đang cạnh tranh với sản phẩm tương tự tên Toto của Nhật Bản. Giá một bồn cầu Toto là 350 Mỹ kim, nhưng cũng có thể lên tới 7 ngàn Mỹ kim, tùy thuộc vào mức độ tính năng được thêm vào. Bao gồm thiết bị giữ ấm chân, làm khô bồn cầu và thiết bị chơi nhạc. (Mai Đức)