20/04/2015 | 0

Bobby Brown cho biết con gái ông với ca sĩ Whitney Houston hồi tỉnh

Bobby Brown cho biết con gái ông với ca sĩ Whitney Houston hồi tỉnh

Los Angeles, California. (Reuters) – Ca sĩ Bobby Brown cho biết con gái của ông là Bobbi Kristina, người được đưa vào bệnh viện sau khi được tìm thấy nằm bất động trong bồn tắm cách đây gần 3 tháng, đã hồi tỉnh.

Tuy nhiên, trong video đưa lên website TMZ hôm Chủ Nhật, Bobby Brown không nói rõ tình trạng hiện tại của cô. Tại đêm diễn ở Verizon Theatre, thành phố Grand Prairie tiểu bang Texas, ông xác nhận cô đã hồi tỉnh và mở mắt nhìn ông. Không ai rõ tuyên bố của Bobby Brown có phản ảnh sự thay đổi trong tình trạng sức khỏe của cô con gái 22 tuổi của ông không. Đại diện của ông và đại diện của Kristina không đưa ra bất cứ bình luận nào sau tuyên bố trên. Website TMZ cho biết chị ruột của Bobby Brown viết trên Facebook rằng Bobbi Kristina đã hồi tỉnh và không còn sử dụng máy trợ thở nữa.

Truyền thông báo chí cho biết Bobbi Kristina được tìm thấy nằm úp mặt bất động trong bồn tắm tại nhà riêng của cô ở ngoại ô Atlanta, vào ngày 31 tháng Giêng. Kể từ lúc đó, rất ít chi tiết về tình trạng của cô được công bố. Trong tháng 3, theo thông báo của gia đình, cô được chuyển sang một trung tâm phục hồi chức năng, và tiếp tục chiến đấu cho mạng sống. Trước đó, gia đình có ý định rút tất cả các ống của máy trợ thở của Kristina vào ngày 11 tháng 2, là ngày giỗ của Whitney Houston, tuy nhiên họ loại bỏ ý định đó mà không giải thích vì sao. (Mai Đức)