27/07/2015 | 0

Bobbi Kristina Brown qua đời ở tuổi 22

Bobbi Kristina Brown qua đời ở tuổi 22

Atlanta, Georgia. (CBS) — Trang mạng của chương trình truyền hình Entertainment Tonight dẫn lời các thành viên trong gia đình cho biết Bobbi Kristina Brown, ái nữ duy nhất của ca sĩ Whitney Houston, đã qua đời vào ngày Chủ Nhật 26 tháng 7 ở tuổi 22, khoảng sáu tháng sau khi bị tổn thương não và không thể hồi phục.

Bobbi Kristina, có cha là ca sĩ nhạc R&B Bobby Brown, đã được tìm thấy nằm úp mặt và bất tỉnh trong một bồn tắm tại tư gia ở Georgia vào ngày 31 tháng 1 năm nay. Kể từ đó, Bobbi Kristina sống đời sống thực vật, thở bằng máy trong bệnh viện ở Georgia. Sau hơn 3 tuần vẫn không có dấu hiệu hồi tỉnh, ngày 20 tháng 2 các bác sĩ đã giải phẫu mở khí quản cho cô. Sau đó, người nhà quyết định cho cô rời Bệnh Viện Đại Học Emory để tới một trung tâm phục hồi chức năng ở Atlanta. Sau hơn 4 tháng không tiến triển, Bobbi Kristina được đưa tới trung tâm chăm sóc cuối đời vào ngày 24 tháng 6, khi bác sĩ nói không còn cơ hội cứu chữa.

Sự việc xảy ra gần 3 năm sau khi mẹ cô là siêu sao ca nhạc Whitney Houston, một người lạm dụng chất gây nghiện, được tìm thấy chết đuối trong bồn tắm ở Beverly Hills, California, vào tháng 2 năm 2012. Nhà chức trách cho biết, việc sử dụng cocaine và bệnh tim đã góp phần vào cái chết của Whitney Houston. (Huy Lam)