24/08/2015 | 0

Bộ Trưởng Tư Pháp Florida không từ chức

Bộ Trưởng Tư Pháp Florida không từ chức

Orlando, Floria. (Reuters) – NBC đưa tin Bộ Trưởng Tư Pháp tiểu bang Florida Jeff Ashton thừa nhận đã ghi danh sử dụng trang mạng ngoại tình Ashley Madison.

Tuy nhiên ông Ashton khẳng định ông chưa hề phạm tội gì và sẽ không từ chức. Ông nói ông chỉ tò mò về trang mạng. Trong một buổi họp báo vào hôm Thứ Hai, ông Jeffery Ashton cho biết mặc dù tò mò về trang mạng, ông chưa bao giờ đi quá xa. Mặc dù không vi phạm luật pháp, ông vẫn coi đó là lựa chọn thực sự ngu ngốc. Ông kêu gọi công chúng tha thứ cho sai lầm của mình. Tuy nhiên những lựa chọn trên hoàn toàn không ảnh hưởng tới công việc của ông.

Cũng theo NBC, ông Ashley phủ nhận sử dụng bất kỳ thiết bị nào của chính phủ, khẳng định ông sử dụng máy điện toán cầm tay cá nhân và Wi-Fi công cộng. Tin tặc đã đăng tải thông tin chi tiết về hàng triệu thành viên của trang mạng Ashley Madison mà chúng đánh cắp được. Trong số những khách hàng bị tiết lộ có nhiều viên chức chính phủ Hoa Kỳ, công chức Anh, cùng các giám đốc cao cấp của các công ty Âu Châu và Bắc Mỹ. (Nguyên Trân)