24/12/2017 | 0

Bộ Trưởng Tài Chính Mnuchin nhận quà Giáng Sinh là phân ngựa

Bộ Trưởng Tài Chính Mnuchin nhận quà Giáng Sinh là phân ngựa

Ảnh: AP

Los Angeles, California – Một nhóm chuyên viên tháo gỡ bom của sở cảnh sát Los Angeles đã được gọi tới để điều tra một kiện hàng khả nghi gửi cho Bộ trưởng Tài Chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin vào đêm Thứ Bảy 23/12, trong khu phố sang trọng Bel-Air.

Truyền thông địa phương dẫn nhiều nguồn tin từ cơ quan thi hành luật pháp cho biết, một người hàng xóm nhận được kiện hàng bọc trong giấy gói quà cùng với một tấm thiệp Giáng Sinh đề cập tới Bộ trưởng Mnuchin và Tổng thống Donald Trump, cũng như một lời bình luận tiêu cực về kế hoạch thuế do đảng Cộng Hòa hỗ trợ.

Theo đài truyền hình KNBC, các lực lượng đáp ứng tại chỗ gồm có Mật Vụ và nhóm gỡ bom của cảnh sát Los Angeles. Phim quay được từ trên cao của đài truyền hình này cho thấy các cảnh sát viên đang xem xét một chiếc hộp lớn bọc trong giấy gói quà. Mật Vụ xuất hiện vì sự việc này có dính dáng tới một bộ trưởng đương nhiệm. Cảnh sát đã mở gói quà lúc 8 giờ tối và xác nhận đó là phân ngựa.

Trước đó vào hôm Thứ Sáu, Tổng thống Trump đã ký ban hành đạo luật cải cách thuế toàn diện của đảng Cộng Hòa, đánh dấu chiến thắng lập pháp quan trọng đầu tiên của chính quyền ông. Trong vai trò bộ trưởng Tài Chính, ông Mnuchin đã mạnh mẽ bảo vệ kế hoạch thuế không được nhiều người dân ủng hộ.

Hồi tháng trước, vợ chồng Bộ trưởng Mnuchin bị dư luận chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội khi chụp hình chung với một bản in tiền giấy. (Huy Lam)

TAGS: mnuchin