Đang tải...

Bộ sưu tập các tấm bích chương James Bond được trưng bày trước khi bán đấu giá

Bộ sưu tập các tấm bích chương James Bond được trưng bày trước khi bán đấu giá

Ảnh: Irish News

Hơn 460 bích chương James Bond hiếm và các kỷ vật sẽ được bán đấu giá vào tháng 11. Đây là bộ sưu tập Bond lớn nhất từng được bán đấu giá.

Vào hôm thứ Hai (ngày 7 tháng 10), cửa hàng Prop Store đưa ra một tuyên bố để công bố phiên đấu giá bích chương điện ảnh thứ tư của họ, dự kiến sẽ thu về hơn 250,000 bảng Anh (307,000 mỹ kim). Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Reuters, nhà cố vấn bích chương cho Prop Store, ông Michael Bloomfield, giải thích tầm quan trọng của bộ sưu tập và ý nghĩa của nó đối với những người sưu tập Bond nghiêm chỉnh.

Trong số các vật phẩm quý hiếm được bán đấu giá là bốn tấm bích chương dán khung cửa từ bộ phim “Thunderball” được phát hành năm 1965, với sự tham gia của tài tử Sean Connery. Một số mặt hàng trong phiên đấu giá dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng quốc tế, bao gồm bích chương tiếng Nhật Bản của phim “Octopussy” từ năm 1983, bích chương Hồng Kông “Living Daylights” từ năm 1987 và hộp trưng bày kỷ niệm 40 năm đồng hồ Thụy Sĩ James Bond từ năm 2002.

Prop Store hoạt động từ năm 1998, chuyên bán các đạo cụ, trang phục phim gốc cùng các vật kỷ niệm liên quan, đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi đấu giá trực tiếp và trực tuyến. Buổi đấu giá này sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11, trực tuyến và tại Luân Đôn.

Mộc Miên

Loading...