12/08/2014 | 0

Bộ quốc phòng công bố video danh hài Robin Williams đến thăm quân đội Hoa Kỳ

Bộ quốc phòng công bố video danh hài Robin Williams đến thăm quân đội Hoa Kỳ

Tin từ Bộ Quốc phòng, (Reuters) – Trước tin danh hài Robin Williams qua đời, Ngoại trưởng John Kerry lên tiếng ca ngợi và nói ông là một thiên tài tuyệt đối, có sự say mê đặc biệt vào nghề nghiệp.

Trong một thông báo của Bộ Ngoại giao, ông Kerry viết vai diễn của Robin chạm vào trái tim của mọi người. Robin không chỉ là một thiên tài sáng tạo mà còn là một công dân ân cần và quan tâm. Ông luôn biết ơn tình bạn và sự ủng hộ của Robin cho những lý tưởng mà cả hai cùng quan tâm.

Bộ Quốc phòng công bố đoạn video Robin đến thăm quân đội Hoa Kỳ tại Kuwait, Afghanistan và Iraq. Theo báo cáo của cơ quan điều tra Quận Marin, California, thi thể danh hài được phát hiện tại nhà riêng ở miền bắc California, vào trưa ngày 11 tháng 8. Nguyên nhân tử vong được cho là tự tử bằng cách làm nghẹt thở. Tuy nhiên các nhà chức trách vẫn đang điều tra để tìm nguyên nhân thực sự.

Người đại diện của ngôi sao bộ phim Good Will Hunting cho biết Robin từng phải đến trị liệu tại trung tâm phục hồi Minnesota vào tháng 7 vì nghiện rượu. Ngoài ra, Robin cũng được cho là đối mặt với chứng trầm cảm trước khi qua đời. Robin lập gia đình 3 lần. Lần gần đây nhất là năm 2011. Ông có tất cả 3 người con. (M. Đức)