13/05/2021 | 8

Bộ công an Cộng sản phối hợp với báo chí để tuyên truyền cho người dân thấy hình ảnh “đẹp” của công an

Bộ công an Cộng sản phối hợp với báo chí để tuyên truyền cho người dân thấy hình ảnh “đẹp” của công an

Toạ đàm- Nguồn hình Vietnamnet

Tin Vietnam.- Báo Vietnamnet ngày 12 tháng 5 năm 2021 loan tin, tại buổi toà đàm mang tên “Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí với lực lượng công an nhân dân”, thứ trưởng công an Cộng sản Nguyễn Văn Thành yêu cầu các cơ quan báo chí phải tăng cường tuyên truyền, đưa hình ảnh được gọi là đẹp của lực lượng Công an lên báo chí.

Tham gia vào công cuộc mị dân này sẽ có 8 cơ quan báo chí của nhà cầm quyền như Vietnamnet, Vnexpress, Thanh niên, Tuổi trẻ, đài truyền hình cộng sản Việt Nam, đài tiếng nói Việt Nam và báo Nhân dân. Theo ông Thành, ngoài tuyên truyền những hình ảnh “diễn xuất” của công an thì báo chí phải đấu tranh, phê phán, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, các âm mưu tấn công vào lực lượng công an, để bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng Cộng sản.

Hiện nay, lực lượng Công an Cộng sản được nhà cầm quyền xem là “thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ”, với trung bình hơn 10 người dân lại có 1 công an để duy trì chế độ công an trị nên lực lượng công an Cộng sản luôn cạy quyền thế để ức hiếp dân lành, sẵn sàng đánh, thậm chí là giết người. Trong công cuộc cướp đất, cướp tài sản của người dân thì lực lượng công an là đội quân đắc lực để đàn áp người dân.

Vì vậy, trong mắt hầu hết người dân Việt Nam, công an là một lực lượng hung hãn, tàn ác, khiến nhiều người dân uất hận. Trước tình trạng này, công an Cộng sản liên tục dựng lên những vở kịch với hình ảnh công an quét rác trên đường, công an cõng cụ già qua đường để cho báo chí tuyên truyền, mị dân.

An  Nhiên