17/03/2014 | 0

Bố bị bắt vì đánh con trai gần chết

Bố bị bắt vì đánh con trai gần chết

Hôm 17 tháng 3, 2014, Công an thành phố Bắc Ninh cho hay, đã bắt ông Đỗ Văn Lợi, 46 tuổi về tội đánh đập con đến hôn mê, đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện. Tin của báo Dân Trí cho biết, cậu bé tên Đỗ Doãn Lộc, 7 tuổi, học sinh trường tiểu học Tiền An, thành phố Bắc Ninh bị bố ruột là ông Đỗ Văn Lợi đánh đến bất tỉnh. Nghe tiếng cháu bé la cầu cứu thất thanh, người dân cư ngụ lân cận chạy đến can thiệp thì đã muộn. Lộc nằm gục tại chỗ, máu me đầy mình.
Các bệnh viện Bệnh viện Việt – Đức xác nhận, bé bị chấn thương sọ não, tụ máu ở não; toàn thân, mặt, đầu, mắt sưng vù, e khó thoát khỏi tay tử thần. Theo cuộc điều tra của công an địa phương, bé Lộc bị bố đánh bằng điếu cày. Ông này mới mãn hạn tù, thường xuyên nổi cáu, đánh mắng con. Mỗi lần nóng giận, ông ta khoá cửa để không ai vào được, rồi ở trong nhà đánh đập thằng bé.
Một nhân chứng nói rằng, trưa ngày 15 tháng 3, nhìn thấy ông Lộc mua cháo về cho con ăn, nhưng thằng bé không chịu ăn. Ông này bế bé Lộc đến nhà bác ruột ở gần đó để cầu cứu. Đến lúc đó, người ta mới vỡ lẽ ra là cháu bé vừa bị bố ruột đánh không ngừng tay. – S. Châu