05/05/2016 | 1

Biểu tượng của ca sĩ Prince trên cánh đồng ngô

Biểu tượng của ca sĩ Prince trên cánh đồng ngô

Elgeley, North Dakota. (CBS) – Một thành phố nhỏ của North Dakota bỗng dưng trở thành tâm điểm sự chú ý, nhờ vào một hình ảnh trên cánh đồng bắp. Đó là một biểu tượng khổng lồ của ca sĩ quá cố Prince.

Sau khi hình ảnh này được đưa lên các trang mạng xã hội, hàng ngàn người vào xem và biểu tượng trên cánh đồng bắp trở thành cơn sốt. Chủ nhân cánh đồng là ông Gene Hanson. Ông cho biết đây chỉ là một điều nhỏ. Ông muốn bày tỏ sự kính trọng với ca sĩ quá cố, theo cách riêng của một nông dân. Trong vòng chưa tới một giờ, ông Gene thực hiện xong biểu tượng khổng lồ như trên video.

Theo CBS News, đây không phải lần đầu tiên ông Gene chơi đùa với máy cày trên cánh đồng. Ông nói vào mùa xuân và mùa thu, sau khi gặt hái xong, ông thường sử dụng cánh đồng trống để đưa ra những thông điệp. Biểu tượng của Prince hầu như là công việc dễ dàng nhất từ trước tới nay. Sau khi tấm hình chụp từ trên phi cơ được chia sẻ trên toàn thế giới, ông Gene nhận được nhiều cú điện thoại của khán giả Good Morning America, cũng như độc giả của Chicago Sun. Cho tới khi tấm hình được đăng trên các trang báo ở New York và California, ông Gene biết công việc của ông được người Mỹ ủng hộ.

Bản thân ông cũng là một fan của Purple Rain. Ông nói biểu tượng chỉ tồn tại tới Chủ Nhật, vì thứ Hai là ngày ông gieo giống mới. (Mai Đức)