19/09/2016 | 1

Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa bác tin đồn có ‘bồ nhí’

Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa bác tin đồn có ‘bồ nhí’

Nữ trưởng phòng Trần Quỳnh Anh

Ông Chiến cho hay đã nhờ Bộ Công An CSVN mở cuộc điều tra về những tin đồn mà ông gọi là “bịa đặt” và “bôi nhọ”.

Cuối tuần qua, mạng xã hội lan truyền một bài viết kèm theo nhiều hình ảnh nói về mối quan hệ tình cảm giữa ông Trịnh Văn Chiến và nữ Trưởng phòng nhà và Bất động sản Sở Xây dựng Thanh Hóa – Trần Quỳnh Anh.

Theo thông tin này, mặc dù mới 30 tuổi và đang nuôi con nhỏ, nữ trưởng phòng này sở hữu rất nhiều biệt thự sang trọng và nhiều xe hơi hạng sang.

Trang DanNews cho biết, tổng số tài sản ước tính lên tới nhiều triệu Mỹ kim của nữ trưởng phòng này bao gồm ít nhất 1 căn biệt thự sang trọng tại Khu đô thị Bình Minh, Tp Thanh Hóa (diện tích 350m2); 1 biệt thự cao cấp tại Khu du lịch FLC Sầm Sơn (250m2); 1 căn nhà 150m2 phố Triệu Quốc Đạt; 1 quần thể sân Tennis cho thuê tại khu vực hồ Đồng Chiệc, TP Thanh Hóa; 1 căn biệt thự tại quận Thanh Xuân, Hà Nội; 3 xe ô tô dòng cao cấp (trong đó có 2 siêu xe Cadilac và Mercedes)…

Sau khi tìm hiểu, nhiều cư dân mạng đã tiết lộ những thông tin cá nhân về nữ trưởng phòng trẻ Trần Quỳnh Anh này, được biết đến như một “hot girl” tại Thanh Hóa.

Được biết, Trần Quỳnh Anh tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Thông tin Vinh (tỉnh Nghệ An). Cô được nhận vào làm hợp đồng chân tạp vụ của Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa vào năm 2008, sau đó là nhân viên tạp vụ của Sở Tài nguyên và Môi trường, và tiếp theo là nhân viên tạp vụ của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Tại đây, cô được lọt vào mắt xanh của Giám đốc Sở Xây dựng, Ngô Văn Tuấn – còn có biệt hiệu là “Tuấn phăn” – hiện là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa. Từ khi trở thành tình nhân của ông Ngô Văn Tuấn, Trần Quỳnh Anh liền được tuyển để trở thành công chức Sở Xây dựng mặc dù không có bằng đại học.

Để thăng quan tiếng tức, Ngô Văn Tuấn sau đó đã sắp xếp Trần Quỳnh Anh trở thành người tình của ông Trịnh Văn Chiến, một người đã có vợ con, bắt đầu từ năm 2010 cho đến nay, sau khi ông này được bầu vào chức Phó bí thư kiêm Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Từ đó, Trần Quỳnh Anh được đưa lên vị trí Trưởng phòng nhà và Bất động sản của Sở Xây dựng và được cho nhiều tài sản như siêu xe, biệt thự… Dự kiến, cô sẽ được nhậm chức Phó giám đốc Sở Xây dựng trước khi hạ sinh cháu thứ hai với ông bí thư Trịnh Văn Chiến cuối năm nay.

Chỉ mới vài ngày trước, cũng thông tin trên mạng bàn luận sôi nổi về việc nhiều người thân Bí Thư Tỉnh Ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh giữ những vị trí chủ chốt trong các cơ quan của tỉnh. Ông Vinh không bác bỏ toàn bộ các thông tin này, nhưng quả quyết với báo chí rằng việc bổ nhiệm các chức vụ cho người thân của ông đã được Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương kết luận là “đúng quy trình”.

Huy Lam / SBTN