01/08/2015 | 0

Bí thư thị trấn Lăng Cô làm hai nhân viên cấp dưới mang bầu

Bí thư thị trấn Lăng Cô làm hai nhân viên cấp dưới mang bầu

Ông Nguyễn Chí Quang cho biết, sau khi có thông tin từ dư luận về việc ông Hải có quan hệ bất chính làm hai nhân viên đang làm việc tại Uỷ Ban Nhân Dân thị trấn Lăng Cô có bầu, Ban kiểm tra huyện ủy Phú Lộc đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh và kết quả thông tin này là có thật.

Tại các buổi làm việc với huyện ủy Phú Lộc, ông Huỳnh Đức Hải cũng đã thừa nhận có quan hệ với hai nhân viên đang làm việc ở bộ phận kế toán và tư pháp Uỷ Ban Nhân Dân thị trấn Lăng Cô làm hai người này mang bầu.

Hai nhân viên trên, một người đang mang bầu ba tháng và một người tám tháng.

Ông Nguyễn Chí Quang cho biết: “Sự việc chưa có tiền lệ ở tỉnh này, chúng tôi cũng chưa biết phải xử trị thế nào. Đây là vi phạm rất nghiêm trọng về đạo đức, lối sống của người đảng viên. Ông Hải không đủ không đủ uy tín làm lãnh đạo; sẽ bị kỷ luật cách chức và khai trừ ra khỏi Đảng….”.

Ông Hải năm nay 36 tuổi, chưa lập gia đình, Ông nguyên là Phó chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô, được bầu giữ chức Bí thư Đảng uỷ thị trấn hồi tháng 6. Được biết, ông Huỳnh Đức Hải đã có vợ con, còn hai cô nhân viên liên quan đều chưa lập gia đình.

Ông Hải cũng đang trong danh sách được đề cử vào Ban chấp hành đảng bộ huyện Phú Lộc, sau khi chuyện đổ bể, tên ông đã bị gạch khỏi danh sách.

Ân Thiên / SBTN