Đang tải...
13/11/2015 | 0

Bí quyết mua sắm mùa lễ

Bí quyết mua sắm mùa lễ

Riverside, California. (CBS) – Vẫn còn hơn một tháng rưỡi mới tới Giáng Sinh, nhưng không khí mua sắm bắt đầu rộn rịp. Cây thông Nô En được trưng bày khắp nơi, và giá cả các món hàng đang được điều chỉnh giảm xuống! Đối với khách hàng không thích đốt tiền vào những món đồ mua xong rồi để đó, nên nhớ tránh xa đám đông, không nên hùa theo những người điên rồ vì ngày Thứ Sáu Đen.

Trong tuần này Macy báo cáo doanh số cuối năm khá chậm, nghĩa là hàng hóa còn lại trong kho rất nhiều. Đây là tin vui cho khách hàng vì Macy phải giảm giá hơn nữa để dọn trống các nhà kho. Để những lần đi mua sắm thêm vui tươi hơn, CBS gởi đến quý vị 3 bí quyết cho việc mua sắm ngày lễ. Một là không trả nguyên giá. Theo Giám đốc Điều hành của trang marketing-dive-dot-com của công ty Macy, từ nay đến ngày Giáng Sinh sẽ có một đợt everything-must-go. Đó là đợt bán hàng giảm giá nhiều nhất. Các tiệm khác chắc chắn sẽ bắt chước Macy.

Hai là luôn theo dõi các tiệm giảm giá. Theo New York Times, các tiệm như Ross Dress For Less và T-J MAXX thường trữ hàng hóa của những công ty khác. Nếu gặp may, khách hàng có thể mua được những món với giá rẻ không ngờ.

Ba là đừng hốt hoảng khi thấy không còn chỗ trong bãi đậu xe. Khách hàng có thể mua online những món hàng giảm giá tương tự như trong tiệm. Chỉ cần chờ vài ngày, quý vị có ngay món đồ vừa ý mà không phải chen lấn! (Mai Đức)

Loading...