22/08/2015 | 0

Bị bắt vì dọa tung ảnh nóng thiếu nữ

Bị bắt vì dọa tung ảnh nóng thiếu nữ

Lancaster, California. (CBS) — Một thanh niên ở California đang bị giam với số tiền bảo lãnh tại ngoại hơn 3 triệu Mỹ kim, với cáo buộc đe dọa công bố hình ảnh khêu gợi của hàng trăm thiếu nữ.

Các công tố viên cho biết, Cesar Estrada-Davila, 19 tuổi, cư dân Rosemead, đã dụ dỗ các thiếu nữ bằng cách tự xưng là một đại diện người mẫu. Y đối diện với hơn 150 trọng tội và bị tố cáo là đã ép buộc 21 thiếu nữ gửi hình khỏa thân cho y. Văn Phòng Biện Lý Quận Hạt cho biết từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay, Estrada đã tìm đến làm quen với nhiều thiếu nữ tuổi từ 12 đến 17 trên mạng xã hội. Y nói với các thiếu nữ rằng y sẽ làm cho họ nổi tiếng trên mạng, và yêu cầu họ gửi cho y ảnh họ mặc đồ lót. Các công tố viên nói rằng, sau khi nhận được những tấm ảnh này, Estrada nói với các nạn nhân rằng, y sẽ gửi ảnh đến bạn bè và gia đình họ, nếu họ không gửi thêm cho y những tấm ảnh chụp họ khỏa thân.

Biện lý cuộc cho biết, một nạn nhân ở Palmdale quyết định cho cha mẹ cô biết đầu đuôi câu chuyện, và một cuộc điều tra của nhà chức trách bắt đầu từ đó. Các công tố viên đã đệ nạp khoảng 15,000 trang Facebook cho vụ truy tố này. Nếu Estrada bị kết án theo cáo trạng, y có thể lãnh nhiều án tù chung thân trong nhà tù tiểu bang. (Huy Lam)