17/11/2019 | 1

Bị bắt vào Trung tâm Hỗ trợ Xã hội CSVN khiến nhiều bé gái bị “dâm ô”

Bị bắt vào Trung tâm Hỗ trợ Xã hội CSVN khiến nhiều bé gái bị “dâm ô”

Ảnh: thanhnien

Tin Saigon.- Báo Thanh niên ngày 17 tháng 11 năm 2019 loan tin, nhiều bé gái tuổi từ 13 đến 14 sau khi bị bắt vào Trung tâm Hỗ trợ Xã hội, thuộc sở Lao động – Thương binh – Xã hội tại Sài Gòn đã bị viên chức trong trung tâm lợi dụng tình dục.

Trước đó, một số bé gái vì giận gia đình nên bỏ nhà đi lang thang, và bị công an bắt đưa vào Trung tâm Hỗ trợ Xã hội tại quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, sau khi vào trung tâm, nhiều bé gái đã bị ông Nguyễn Tiến Dũng, viên chức của trung tâm lợi dụng tình dục bằng các hành vi như sờ ngực hoặc sờ vào vùng kín của các bé, không chỉ vậy, ông Dũng còn bắt các bé gái phải cầm vào dương vật của mình. Và sau khi thực hiện được các hành vi thú tính của mình, ông Dũng sẽ cho các cháu bé thuốc lá để hút.

Một bé gái cho biết, khi bị ông Dũng sàm sỡ, bắt thực hiện các hành vi trên, cháu muốn chạy đi tìm những nhân viên khác trong trung tâm để cầu cứu nhưng do nghĩ rằng sẽ không ai tin mình nên các cháu đành im lặng chấp nhận. Theo bé gái này, mỗi lần ông Dũng thực hiện hành vi trên thì ông bắt cháu phải đứng canh chừng cho ông.

Khi làm việc với phóng viên báo Thanh niên, ông Dũng đã thừa nhận bản thân ông đã thực hiện các hành vi trên với các bé gái. Nhưng ông này cho rằng những hành động trên không diễn ra thường xuyên, nó chỉ xảy ra một đến hai lần mỗi tuần khi ông được phân công trực ở trung tâm sau 9 giờ tối.

An Nhiên