31/05/2016 | 0

Bernie Sanders xem vòng bán kết giải NBA

Bernie Sanders xem vòng bán kết giải NBA

Oakland, California. (Reuters) – Sau những cuộc vận động chính trị đầy căng thẳng, nhiều ứng cử viên có cách giải trí thư giãn khác nhau.

Với Thượng Nghị sĩ Bernie Sanders, giây phút thoải mái nhất của ông là đến xem một trận thi đấu thể thao. Video cho thấy ứng cử viên Dân Chủ đứng cạnh ngôi sao Hollywood Danny Glover, xem trận 7 của vòng chung kết khu vực Western Conference vào tối thứ Hai. Giai đoạn này còn được xem là vòng bán kết của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia NBA.

Trước đó, Thượng Nghị sĩ Sanders tổ chức vận động ở thành phố Oakland, nơi có sân vận động nhà của câu lạc bộ Golden State Warriors, là đương kim vô địch NBA. Trong trận đấu tối thứ Hai, Golden State Warriors đánh bại đối thủ Oklahoma City Thunder, giành chiếc vé và tiếp tục vào vòng chung kết NBA diễn ra vào cuối tuần.

Trên khán đài, hầu như ông Sanders đứng xem gần hết trận đấu, bên cạnh ngôi sao Danny Glover. Ông này ủng hộ đội nhà bằng cách mặc chiếc áo vàng của đội. Chiến thắng của Golden State Warriors được đám đông khán giả vỗ tay reo hò và chúc mừng. Một số cầu thủ chạy lên khán đài, đập tay và chụp hình với ứng cử viên Dân Chủ Sanders.

Hiện nay ông Sanders ráo riết tổ chức vận động ở nhiều nơi của tiểu bang Vàng, hy vọng được người ủng hộ bỏ phiếu giúp ông giành chiến thắng. (Mai Đức)