Đang tải...
17/02/2020 | 0

Bênh con một phụ huynh rút súng trên xe buýt trường học giữa lúc các nữ sinh đánh nhau

Bênh con một phụ huynh rút súng trên xe buýt trường học giữa lúc các nữ sinh đánh nhau

KTLA

Tin từ Missouri – Tối thứ Tư (12 tháng 02), các bậc phụ huynh ở Missouri vừa gặp một phen choáng váng, sau khi biết tin một phụ huynh khác đã rút súng ra trên xe buýt của trường.  Đài KTVI cho biết sự việc bắt đầu với cuộc đánh nhau giữa các nữ sinh trên xe buýt, những người đã có mối thù từ trước đó.

Các quản trị viên cho biết một phụ huynh có súng có liên quan đến sự việc. Sau đó ông ấy đã bị cảnh sát Berkeley bắt giữ. Lisa Bishop cho hay con gái cô, Brianna, là một trong những cô gái tham gia vào trận đánh nhau. Các viên chức cho biết tài xế xe buýt và hai giám thị đã cố gắng ngăn phụ huynh kể trên lên xe buýt, và cho biết thêm rằng phụ huynh này đã ở trên xe buýt trong hơn 30 giây. Tài xế sau đó đã gọi giúp đỡ. Phát ngôn viên của trường công lập Ferguson-Florissant, Kevin Hampton cho biết nhà trường đang nỗ lực cải thiện an toàn trên xe buýt của trường.

Bà Lisa Bishop cho biết đây không phải là lần đầu tiên bạo lực giữa các học sinh xảy ra trên xe buýt. Bà nói con gái cô sẽ không đi học bằng xe buýt nữa và xác nhận rằng con gái của mình bị đình chỉ trong 10 ngày sau cuộc ẩu đả.

Mộc Miên

Loading...