07/05/2022 | 168

Bé trai 13 tuổi trốn gia đình đạp xe từ Sài Gòn xuống Cần Thơ thăm bạn gái 12 tuổi quen qua mạng xã hội

Bé trai 13 tuổi trốn gia đình đạp xe từ Sài Gòn xuống Cần Thơ thăm bạn gái 12 tuổi quen qua mạng xã hội

Tin Vietnam.- Báo Tuổi trẻ ngày 7 tháng 5 năm 2022 loan tin, công an xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ đã bàn giao bé trai 13 tuổi đạp xe gần 200km từ Sài Gòn xuống Cần Thơ thăm bạn gái cho gia đình.

Trước đó, vào ngày 3 tháng 5, bé Trần Minh Trí đã trốn gia đình ở phường 15, quận Tân Bình, Sài Gòn để xuống ấp Trường Ninh A, xã Trường Long thăm bạn gái kém 1 tuổi quen trên mạng xã hội. Hành trang của Trí là một chiếc xe đạp, và 500,000 đồng làm lộ phí.

Cậu bé cho biết, dọc đường đi em đã ăn uống, và bơm vá bánh xe nhiều lần nên số tiền trên đã hết khi về đến xã Trường Long. Vì không mang theo điện thoại di động, nên trên đường đi Trí đã ghé vào các cửa hàng Điện máy xanh và Thế giới di động để sử dụng điện thoại trưng bày của cửa hàng, bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Zalo nhờ bạn gửi định vị để về xã Trường Long.

Đến tối 5 tháng 5, Công an xã Trường Long phát hiện cậu bé trong tình trạng mệt mỏi, mặc đồng phục học sinh, đi xe đạp, đeo ba lô nên đã dừng xe hỏi cậu bé. Sau đó, Công an đưa cậu bé về trụ sở cho ăn uống, nghỉ ngơi và gọi điện cho gia đình xuống đón về.

An Nhiên