02/06/2014 | 0

Bé sơ sinh được cho ra đời trước khi mẹ chết

Bé sơ sinh được cho ra đời trước khi mẹ chết

Windber, Pennsylvania. (CBS) – Một phụ nữ mang thai bị người sống chung trong nhà bắn trọng thương, cố gắng chống chọi với thần chết trong một thời gian vừa đủ để nhân viên y tế có thể cứu sống đứa con trong bụng cô.
Nhân viên pháp y Quận Cambria cho biết họ có thể cứu sống em bé, nhưng sau khi ca sinh mổ hoàn tất, người phụ nữ đáng thương qua đời. Tại thời điểm đó, nghi can bắn chết cô bị bắt giam và không được ấn định tiền tại ngoại hầu tra.
Các nhà chức trách cho biết khoảng 7 giờ tối thứ Bảy, cảnh sát Windber được gọi tới căn nhà chung cư trên đường 19 vì một vụ nổ súng. Denver Blough 25 tuổi bị bắt giam và bị buộc tội bắn chết Caressa Kovalcik 23 tuổi, cùng tội danh có ý giết chết đứa con chưa chào đời của Caressa.
Cảnh sát nói Denver sống chung với Caressa và thai nhi 11 tháng tuổi của họ. Một hàng xóm xin giấu danh tính, xác nhận vụ nổ súng và việc Denver bị bắt. Bà nói điều đáng thương nhất trong vụ việc là 2 đứa trẻ giờ đây không còn cha mẹ.
Theo người hàng xóm này, Denver và Caressa còn có một đứa con lớn khoảng 2 tuổi. Phiên tòa điều trần sơ bộ cho Denver Blough được ấn định vào ngày 11 tháng 6. (B. Nga)