24/01/2015 | 0

Bé sơ sinh bị chồn ăn một phần khuôn mặt

Bé sơ sinh bị chồn ăn một phần khuôn mặt

Darby, Pennsylvania. (Reuters) — Một bé gái 1 tháng tuổi phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị mất đến 25% khuôn mặt, vì bị những con chồn tấn công ngay trong nhà mình.

Sự việc này xảy ra hôm Thứ Năm ngày 22 tháng 1, tại khu số 300 trên đường Poplar Street ở Darby Borough. Bé gái tên là Skyy Isabelle Fraime, được đặt trong chiếc xe của em trên sàn nhà. Mẹ của Skyy, bà Jessica Benales, sau đó đi vào phòng tắm trên lầu. Trong thời gian đó, hai trong số ba con chồn của gia đình đã thoát khỏi lồng làm bằng chất liệu giống như vải. Cha của bé gái, ông Burnie Fraime cho biết, ông ngủ trên lầu khi thảm kịch xảy ra. Khi ông và bà Benales đi xuống tầng dưới, em bé la hét và họ nhìn thấy con chồn đã ăn mất 25% khuôn mặt của em bé. Bé Skyy bị thương tích nghiêm trọng ở môi và mũi cùng các phần khác trên khuôn mặt. Bé được đưa vào Bệnh Viện Nhi Đồng Philadelphia để được giải phẫu cứu mạng. Sự phục hồi của bé Skyy sẽ là một tiến trình lâu dài, đòi hỏi nhiều ca phẫu thuật khác trong nhiều năm.

Bé Skyy hiện đang trong tình trạng ổn định. Ông Robert Smythe, cảnh sát trưởng Darby Borough, cho biết vợ chồng Benales có tổng cộng 5 đứa con, tất cả đều dưới 5 tuổi, và cả hai vợ chồng đều đang bị khủng hoảng tinh thần. Bốn đứa con còn lại hiện giao cho ông bà chăm sóc. (Huy Lam)