27/12/2014 | 0

Bé ra đời ngày Giáng Sinh trên tàu điện

Bé ra đời ngày Giáng Sinh trên tàu điện

Philadelphia, Pennsylvania. (Reuters) — Hai cảnh sát viên ở Philadelphia đã có một nhiệm vụ rất đặc biệt vào đêm Thứ Năm 25 tháng 12, đó là giúp một phụ nữ hạ sinh một em bé tại một trong các trạm xe điện ngầm của thành phố.

Trung sĩ Daniel Caban của Thẩm Quyền Giao Thông Đông Nam Pennsylvania, gọi tắt là SEPTA, cho biết ông đang đứng ở lối vào nhà ga, thì một nhân viên SEPTA thông báo là có người cần ông ở tầng dưới. Nhân viên SEPTA cho hay, bà tin rằng có ai đó sắp sinh em bé ở phía đông toa tàu. Bà yêu cầu Trung sĩ Caban xuống đó ngay lập tức. Sau đó, một người thứ hai cũng nói với ông như vậy. Trung sĩ Caban liền điện thoại về văn phòng thông báo sự việc, và được báo là sẽ có cảnh sát viên Darrell James đến giúp. Ông James cho biết, người cha của đứa bé cởi chiếc áo len của mình đưa cho viên cảnh sát quấn em bé, trong khi chờ đợi nhân viên y tế đến. Nhiều hành khách đã dùng điện thoại của mình ghi lại sự kiện đặc biệt này, và cảnh sát trưởng của thành phố cũng cập nhật thông tin lên trương mục Twitter của mình.

Truyền thông địa phương cho biết, bà mẹ và em bé đã được đưa tới một bệnh viện địa phương, cả hai đều mạnh khỏe. (Huy Lam)