Đang tải...
26/02/2014 | 0

Bé một ngày tuổi bị mẹ 16 tuổi vất thùng rác, còn sống

Bé một ngày tuổi bị mẹ 16 tuổi vất thùng rác, còn sống

Houston, Texas. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết tìm thấy một bé sơ sinh còn sống, bị nhét trong một cái bao và quăng vào một thùng rác tại một chung cư ở Houston, Texas, vào sáng hôm qua. Carlos Michel là người phát giác ra bao rác này vào lúc 8 giờ 30 phút, khi ông nghe âm thanh giống tiếng mèo kêu từ một thùng rác. Quăng rác xong, ông định trở về nhà thì nghe âm thanh to hơn khiến phải dừng lại xem xét.
Bên trong một bao rác lộn xộn các lon thực phẩm, rác rưởi và cả bài tập ở nhà, ông phát giác một bé trai sơ sinh nặng khoảng 7 pound với cuống rốn dài khoảng 4 inch. Ông và một người nữa đưa bé vào xe để giữ ấm trong khi chờ cảnh sát và xe cứu thương đến. Toàn thân bé tím tái và thở rất khó khăn. Bé được đưa vào bệnh viện Memorial Hermann săn sóc và sức khỏe của bé đã tốt dần.
Cảnh sát xác định mẹ của bé là một nữ sinh 16 tuổi, đang theo học tại trường trung học South Houston. Cô được bệnh viện Memorial Hermann săn sóc, và sau đó chuyển đến sở cảnh sát để các nhân viên thực thi pháp luật thẩm vấn. Hầu như các cư dân trong chung cư đều đoán được danh tính của người mẹ trẻ. Tiểu bang Texas có luật lệ riêng, cho phép những người mẹ trẻ bỏ đứa con sơ sinh tại bệnh viện, sở cứu hỏa hoặc một trạm xá, nếu họ không có khả năng nuôi con. – M. Đức

Loading...