16/05/2017 | 0

Bé gái ở Nghệ An bị người lạ chặn đường, tiêm thuốc vào người

Bé gái ở Nghệ An bị người lạ chặn đường, tiêm thuốc vào người

Ảnh: Pháp Luật Plus

Một bé gái ở tỉnh Nghệ An trên đường đi học về bị một người đàn ông bịt mặt chặn lại hỏi đường rồi tiêm thuốc vào người.

Báo mạng Soha News hôm Thứ Hai  15/05 kể câu chuyện xảy ra với em Hoàng Thị Thùy Trang 10 tuổi, học sinh lớp 4 trường tiểu học Nghi Yên ở huyện Nghi Lộc. Hôm 5 tháng 5, Trang đạp xe đi học về cùng ba nam sinh cùng trường. Sau đó, ba người bạn đạp xe về trước, còn Trang đi chậm ở phía sau. Khi em đi qua một cánh đồng thì bị một người đàn ông lạ mặt đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng chặn lại hỏi đường. Trang trả lời không biết đường thì người đàn ông rút ra một ống tiêm, tiêm thuốc vào cánh tay bé gái. Lúc đó có một người đàn ông khác đi đến nên người này bỏ chạy. Trang sợ quá cũng đạp xe về nhà.

Mẹ của bé gái là bà Nguyễn Thị Thương, 29 tuổi, kể rằng hôm đó bà thấy con về nhà với vẻ mặt tái xanh, rất sợ hãi. Một lúc sau, Trang kêu đau đầu và buồn ngủ rồi ngủ li bì suốt buổi chiều hôm đó. Khi gia đình đưa Trang đến bệnh viện khám thì các bác sĩ nói không sao và nghi là bị tiêm thuốc mê. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết sau 3 tháng khám lại mới có kết quả chính xác.

Từ ngày xảy ra sự việc, bà Thương và chồng phải thay nhau đưa đón con đi học chứ không dám cho bé đi một mình như trước.

Huy Lam / SBTN