01/03/2014 | 1

Bé gái 6 tuổi chết cóng trước nhà

Bé gái 6 tuổi chết cóng trước nhà

Bemidji, Minnesota. (CBS)
Cứ tưởng câu chuyện cô bé bán diêm nằm chết giữa trời lạnh giá chỉ có trong cổ tích, nào ngờ sáng hôm qua tại Bemidji, tiểu bang Minnesota, cảnh sát tìm thấy thi thể của một bé gái bên ngoài một tòa nhà chung cư, trong thời tiết lạnh chết người.
Cảnh sát Bemidji đang điều tra cái chết của bé gái 6 tuổi, bị bỏ mặc ngoài trời lạnh cho đến chết. Cảnh sát chưa công bố danh tính nạn nhân, nhưng hàng xóm cho biết, bé gái là học sinh lớp một tại trường tiểu học Horace May.
Đại úy James Marcotte nói đã được gọi đến khu vực Carter Place Townhomes vào lúc 6 giờ 23 phút. Tại đây, cảnh sát tìm thấy thhi thể bé gái 6 tuổi trên lớp tuyết, trong khi nhiệt độ ngoài trời là âm 25 độ F. Tại buổi họp báo, ông Marcotte xác nhận nạn nhân nằm co ro một mình trong bộ quần áo mỏng manh.
Nhà chức trách cho biết nạn nhân 6 tuổi sống trong tòa nhà này với mẹ. Tuy nhiên họ chưa rõ nguyên nhân nào khiến bé gái nằm bên ngoài bậc thềm của ngôi nhà vào lúc 6 giờ sáng, và chết cóng vì lạnh giá. Cuộc điều tra vẫn tiếp tục và trong khi chờ đợi kết quả xét nghiệm tử thi, họ không thể cung cấp thêm bất cứ chi tiết nào. Cũng theo ông Marcotte, cho tới giờ này, cảnh sát vẫn chưa bắt giam ai. – M. Đức