05/03/2018 | 0

Bé gái 2 tuổi thiệt mạng vì tấm gương trong tiệm Payless Shoesource rơi xuống đầu

Bé gái 2 tuổi thiệt mạng vì tấm gương trong tiệm Payless Shoesource rơi xuống đầu

Riverdale, Georgia. (CBS) – CBS Riverdale, Georgia, cho biết gia đình của một bé gái 2 tuổi xác nhận rằng con, cháu của họ qua đời hôm Thứ Sáu 2 tháng 3, sau khi tấm gương của tiệm Payless ShoeSource rơi xuống đầu bé.

Theo WGCL-TV là chi nhánh của CBS News, nhân viên cứu hỏa cho biết khi có mặt tại hiện trường, họ thấy bé Ifrah Siddique nằm bất động trên sàn sau khi bị tấm gương đập mạnh vào sau đầu. Phát ngôn viên sở cứu hỏa Clayton County xác nhận bé được đưa vào bệnh viện ngay lập tức, nhưng không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Sau đó, nhiều thành viên gia đình xuất hiện tại tiệm Payless ShoeSource để tìm câu trả lời từ nhân viên của tiệm. Họ cho biết dẫn bé tới tiệm để mua cho bé đôi giày mới. Họ nói tất cả đều bàng hoàng trước cái chết của bé, và không muốn sự việc tương tự xảy ra cho bất cứ đứa bé nào khác trong tương lai. Thành viên gia đình nói rằng tấm gương không an toàn, chỉ được gắn vào tường bằng một chiếc vít nhỏ.

Trong một tuyên bố chính thức bằng văn bản, Payless ShoeSource nói rằng họ nhiệt tình hợp tác với nhà chức trách trong cuộc điều tra. Họ cũng chân thành chia buồn cùng gia đình vì sự mất mát này. Và để tỏ lòng kính trọng nỗi đau buồn quá to lớn, họ sẽ không cung cấp bất cứ thông tin nào cho giới báo chí. Phía gia đình Ifrah Siddique cũng yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình, đừng đưa hình ảnh hoặc thông tin lên mạng xã hội. (Mai Đức)