28/03/2022 | 158

Bé gái 12 tuổi bắn chết anh họ rồi tự sát tại St. Louis

Bé gái 12 tuổi bắn chết anh họ rồi tự sát tại St. Louis

Giữa lúc đang livestream tại một căn nhà ở St. Louis, một cô bé 12 tuổi đã bắn chết người anh họ rồi sau đó tự sát.

Theo ABC News, sự việc xảy ra vào thứ Sáu (ngày 25 tháng 3) trong đó bé Paris Harvey, 12 tuổi, bắn người anh họ là Kuaron Harvey, 14 tuổi, rồi tự sát. Cảnh sát ban đầu nhận định đây là một vụ giết người-tự sát. Nhưng phía gia đình cô bé thì phản đối nhận định này.

Bà của cô bé, bà Susan Dyson, nói với tờ St. Louis Post-Dispatch rằng bà đã xem đoạn livestream trên Instagram của hai anh em tại căn nhà ở trung tâm thành phố St. Louis mà gia đình thuê để tổ chức sinh nhật vào tháng Ba. Bà Dyson cho biết hai anh em đang chơi đùa với khẩu súng thì Paris Harvey vô tình nổ súng.

Các thành viên trong gia đình cho biết hai anh em rất thân thiết và lớn lên cùng nhau. Mẹ của Kuaron Harvey và ba của Paris Harvey là anh em ruột. Hai bé Paris Harvey và Kuaron Harvey đang ở một mình trong phòng tắm để quay video trước khi vụ nổ súng xảy ra. Các thành viên trong gia đình cho biết sau khi Kuaron Harvey bị bắn, đoạn video cho thấy Paris Harvey với lấy khẩu súng và có thể đã vô tình bóp cò lần nữa. Hai đứa trẻ đều bị bắn vào đầu, và khẩu súng có thể thuộc về Kuaron Harvey.

Hai đứa trẻ thường cùng nhau làm video. Các thành viên trong gia đình cho biết Paris Harvey là một học sinh lớp 7 vui tính, thích làm tóc, làm móng và có một giọng hát tuyệt vời, còn Kuaron Harvey là một cậu bé tinh nghịch.