17/06/2014 | 0

Bé gái 11 tuổi kể chuyện em bị bắn trong một vụ cướp vũ trang

Bé gái 11 tuổi kể chuyện em bị bắn trong một vụ cướp vũ trang

Milwaukee, Wisconsin. (CBS) – Bé gái Makayla Criss 11 tuổi là nạn nhân của một vụ cướp ở Milwaukee, Wisconsin. Em nói những gì xảy ra sẽ là điều em không bao giờ quên.
Trò chuyện với CBS về vụ cướp hôm tối Chủ Nhật, Makayla nói lúc đó 2 tên bước vào Sparkle Foods gần góc đường Hopkins và Keefe, bắt đầu xả đạn và ra lệnh mọi người nằm xuống. Em nằm xuống và trườn bằng 2 tay. Sau đó em đứng dậy và bắt đầu chạy.
Em bị ngã nhưng lại đứng lên và chạy nhanh giữa tiếng súng nổ. Lúc đó Makayla không biết em bị trúng đạn cho tới khi em nhận ra máu chảy ướt ống quần. Những người sống trong khu vực này cảm thấy họ bị dồn vào đường cùng, họ chán ngán vì tội ác xảy ra ngày càng nhiều, nhưng có vẻ như họ không muốn chống lại.
Laviena Davis sống ở đây 39 năm, bà nói điều đáng sợ là ngày càng có nhiều thanh niên mang súng ra đường. Cảnh sát địa phương trấn an người dân rằng lực lượng thực thi pháp luật luôn đầy đủ. Hàng chục nhân viên xuất hiện, lục soát và tìm kiếm hung thủ bắn vào Makayla.
Nhân viên Timothy Leitze nói họ làm việc không ngừng để mang lại sự an toàn cho khu vực. Makayla tin rằng cuối cùng cảnh sát sẽ tìm ra chúng và bắt giam hết kẻ xấu. Em bị bắn vào chân và bác sĩ dự đoán vết thương sẽ lành trong một tháng. (B. Nga)