07/07/2016 | 0

Bé 4 tuổi suýt bị bắt cóc

Bé 4 tuổi suýt bị bắt cóc

Victorville, California. (CBS) – Bi kịch đôi khi không chỉ có trên sân khấu. Bi kịch đôi khi diễn ra ngay trước mắt mọi người, vào những lúc họ bất ngờ nhất.

Video cho thấy bi kịch được ghi lại trong một tiệm tạp hóa, ở thành phố Victorville, tiểu bang California. Miguel Macias là chủ tiệm tạp hóa, cho biết trong lúc người mẹ đang bế đứa con nhỏ trên tay, đứng xếp hàng trước quầy thu ngân, thì một gã đàn ông nhoài người qua cánh cửa, kéo tay bé gái 4 tuổi lôi ra ngoài. Rất may người mẹ phát hiện kịp, chạy theo và hô hoán kêu cứu.

Chủ tiệm Miguel cho biết người mẹ có nhìn thấy một gã kỳ quặc ở bãi đậu xe. Gã này nhìn cô chằm chằm khi cô bước ra khỏi xe, và bận bịu với 2 đứa con nhỏ. Nhưng cô không nhận thấy gã lén lút đi theo cô tới tiệm tạp hóa. Để rồi gã chờ thời cơ thuận tiện, tóm lấy bé gái lôi đi. Ở bên ngoài, một khách hàng chặn được kẻ bắt cóc và cuộc giằng co diễn ra. Nhờ vậy bé gái chạy thoát và sau đó ôm chặt lấy chân mẹ bé.

Craig Battles là thợ cắt cóc, đang làm việc bên trong cửa tiệm kế bên. Anh chạy ra ngoài ngay khi nghe tiếng kêu cứu. Anh cho biết mọi người tóm được và giữ chặt kẻ bắt cóc cho tới khi cảnh sát xuất hiện. Chủ tiệm Stella Moriel cho biết từ nay cô sẽ cẩn thận hơn, vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với đứa con gái 6 tuổi của cô. (Mai Đức)