15/10/2017 | 2

Bé 3 tuổi cưỡi trăn trong sân nhà ngập nước ở Thanh Hóa gây sốt trên mạng

Bé 3 tuổi cưỡi trăn trong sân nhà ngập nước ở Thanh Hóa gây sốt trên mạng

(Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh một bé trai cười khúc khích khi cưỡi một con trăn dài khoảng 6 mét trong sân nhà ngập nước đang lây lan trên mạng.

Đây là một sự việc xảy ra tại tỉnh Thanh Hóa trong trận lụt tại nhiều tỉnh ở Việt Nam. Hình ảnh này gây chấn động khi được nhiều tờ báo ở Anh đăng lại.

Trong đoạn video, đứa bé tên là Trường,3 tuổi, có vẻ không giấu nổi sự phấn khích khi ngồi trên con trăn khổng lồ khi nó trườn tới trước.

Nhiều người cho rằng đoạn phim này là giả, nhưng người nhà bé trai nói đây là những hình ảnh thật.

Người cô của bé trai là bà An cho biết con trăn nặng khoảng 80kg, được gia đình nuôi làm thú cưng trong 4 năm nay và “nó rất hiền”. Bà nói do trong ngày trời mưa và nước ngập tới mép sân, nên gia đình thả con trăn ra cho nó chơi và thư giãn.

Thanh Hóa ở trong số những tỉnh bị thiệt hại nặng trong trận lụt được cho là tồi tệ nhất trong lịch sử Việt Nam. Ít nhất 14 người chết và 5 người mất tích tại Thanh Hóa.

Theo thống kê mới nhất về thiệt hại tài sản, tỉnh Thanh Hóa có 55 nhà bị đổ sập, đứng thứ hai sau Yên Bái với 78 nhà. Nhưng Thanh Hóa đứng đầu về số nhà bị ngập, lên tới 28,146 nhà, nhiều hơn số nhà bị ngập tại tất cả các tỉnh tỉnh khác cộng lại, gồm Sơn La 43 nhà, Yên Bái 997 nhà, Phú Thọ 424 nhà, Hà Nội 295 nhà, Hà Nam 6,383 nhà, Ninh Bình 7,800 nhà, và Hà Tĩnh 2,089 nhà.

https://youtu.be/GYIJaCAfjFY

Huy Lam / SBTN