03/03/2014 | 0

Bé 2 tuổi bị bỏ dưới mưa lúc nửa đêm

Bé 2 tuổi bị bỏ dưới mưa lúc nửa đêm

Phoenix, Arizona. (CBS)
Cảnh sát cho biết một cặp vợ chồng ở Phoenix thức dậy lúc 1 giờ sáng, thấy một đứa bé 2 tuổi đang khóc một mình ở sân sau nhà họ.
Các thám tử đang tìm hiểu nguyên nhân vì sao mẹ của bé bỏ quên bé vào lúc nửa đêm như thế. Melynie Susunkewa, 20 tuổi, thú nhận có uống vài ly rượu tại một buổi tiệc không xa ngôi nhà mà đứa bé được tìm thấy. Nhưng câu hỏi vì sao cô bỏ rơi đứa con nơi sân sau nhà người khác vẫn chưa có câu trả lời.
Renee Contreras là người tìm thấy đứa bé, cho biết khi hai vợ chồng cô phát hiện đứa bé, quần áo nó ướt đẫm vì mưa và chân không mang giày. Đứa bé đứng trước nhà kho nơi sân sau của họ. Khi cô lại gần, nó có vẻ hoảng sợ, nhưng khi cô bế nó lên thì nó mỉm cười. Cảnh sát cho biết, Melynie Susunkewa dẫn đứa bé chạy băng qua các hàng rào thấp trong khu vực sau trận cãi nhau nảy lửa với cha đứa bé.
Renee Contreras quấn nó trong một tấm mền dày, ủ ấm cho nó rồi gọi điện thoại báo cảnh sát. Trong lúc cảnh sát điều tra về người mẹ, hai vợ chồng cô thết đãi nó một bữa sáng tươm tất với táo, chuối và trứng chiên. Đến 4 giờ chiều, cảnh sát tìm ra dấu vết Susunkewa sau khi cô gọi điện thoại cho mẹ cô để hỏi về đứa bé. Cảnh sát bắt giữ Susunkewa với tội danh ngược đãi trẻ em. . – M. Đức