25/02/2014 | 0

Bé 12 tuổi hẹn bạn trai trở về bị xe cha ruột cán

Bé 12 tuổi hẹn bạn trai trở về bị xe cha ruột cán

Pittsburgh, Pennsylvania. (CBS)
Bi kịch xảy ra tại gia đình Harris khi cô con gái 12 tuổi trở về nhà sau cuộc hẹn hò đầu tiên, bị một chiếc xe tông vào và kéo trên đường vài chục feet. Cảnh sát nói người ngồi sau tay lái là cha ruột của nạn nhân. Người cha đang phải đối mặt với tội danh ngộ sát.
Các nhà chức trách nói có thể chiếc xe bị hỏng hộp số, gây tai nạn. Tuy nhiên vẫn còn một số yếu tố khác được cho là nguyên nhân gây ra tai nạn, trái với nghi vấn trên. Cảnh sát trưởng Trina Orlando nói lẽ ra Shamera Harris là người hạnh phúc nhất trong lần hẹn hò đầu tiên, nhưng buổi tối đó lại biến thành một bi kịch.
Gấu bông và hoa tươi được đặt tại Stanton Heights là nơi Shamera Harris qua đời vào khoảng 8 giờ tối Chủ Nhật. Hồ sơ cảnh sát cho biết, nạn nhân đi xem phim với bạn trai của cô sống trên đường Schenley Manor Drive.
Khi cha mẹ cô thả cậu thiếu niên về trước nhà thì tai nạn xảy ra. Trung sĩ Tom Huerbin nói cảnh sát ước tính đoạn đường mà nạn nhân bị kéo lê dài từ 50 đến 60 feet, trước khi chiếc SUV tông vào một thân cây và dừng lại. Lúc đó người cha vừa bước ra khỏi chiếc SUV thì chiếc xe lao tới phía trước. Người mẹ và em trai vẫn còn ngồi trong xe nhưng không biết làm sao để chiếc xe dừng lại. Người mẹ áp dụng các biện pháp hô hấp nhân tạo nhưng không cứu được con gái.
Cảnh sát nói lúc đó người cha Richard Benton 53 tuổi đang say và quên gài thắng khi bước ra khỏi xe. – M. Đức