09/07/2015 | 1

Bé 11 tháng tuổi chết sau khi bị quên trên xe

Bé 11 tháng tuổi chết sau khi bị quên trên xe

Lauderhill, Florida. (CBS) – Cư dân sống trong chung cư Lauderhill cho biết họ bàng hoàng và đau đớn trước cái chết của bé 11 tháng tuổi, sau khi bị bỏ quên trong xe và gọi đó là một bi kịch.

Sherry Harris tự đặt câu hỏi làm sao người ta có thể đặt một đứa bé vào xe, và rồi sau đó không nhớ có một đứa bé trong xe. Theo cảnh sát Lauderhill, vụ việc xảy ra sau khi cặp vợ chồng và 5 đứa con ở độ tuổi từ 11 tháng tới 14 tuổi trở về nhà sau khi đi mua sắm. Tất cả mải mê mang hàng hóa vào trong nhà và quên mất đứa bé 11 tháng tuổi. Khoảng một tiếng sau, khi cặp vợ chồng nhớ ra đứa bé thì nạn nhân đã bất tỉnh và hôn mê. Trung úy Gregory Solowsky của Sở cảnh sát Lauderhill cho biết khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ thấy người cha và người mẹ vẫn đang thực hiện hô hấp nhân tạo, nhưng đứa bé hoàn toàn không có phản ứng. Khi xe cứu thương đưa đứa bé vào một bệnh viện đa khoa thì quá trễ.

Trung úy Solowsky nói cả gia đình rất đau buồn và rất cộng tác với các nhà chức trách trong cuộc điều tra. Ông cho rằng đây chỉ là một tai nạn và không thấy có dấu hiệu của tội ác. Mercedes Tomas là hàng xóm của gia đình, bà nói tội nghiệp cho đứa bé và cả người mẹ. Tuy nhiên theo bà, lẽ ra người mẹ phải bồng đứa bé vào nhà trước khi quan tâm tới số thực phẩm vừa mua. (Mai Đức)