18/08/2015 | 0

Batman ở Maryland chết trên xa lộ

Batman ở Maryland chết trên xa lộ

Silver Spring, Maryland. (Reuters) — Cảnh sát tiểu bang Maryland hôm Thứ Hai ngày 17 tháng 8 cho biết, một người đàn ông từng nổi tiếng vì bị cảnh sát chặn lại trong trang phục Batman, đã qua đời sau khi chiếc Batmobile của ông bị chết máy trên một xa lộ xuyên bang.

Ông Leonard Robinson, 51 tuổi, thường mặc trang phục Batman trong những chuyến thăm bệnh viện nhi đồng, nơi ông tặng các em nhỏ những món đồ trang trí nhỏ mang phù hiệu Batman. Ông trở nên nổi tiếnh nhờ một đoạn phim lan truyền trên mạng, quay cảnh ông bị cảnh sát chặn lại trong khi mặc trang phục Batman lái chiếc Batmobile chạy trên đường. Cảnh sát tiểu bang Maryland cho biết, ông Robinson đã qua đời vào cuối ngày Chủ Nhật 16 tháng 8, sau khi chiếc Lamborghini của ông bị hỏng máy trên xa lộ xuyên bang. Chiếc xe đã dừng lại trong làn xe chạy nhanh. Ông Robinson khi đó không mặc trang phục Batman, bước ra khỏi xe để kiểm tra động cơ thì bị một chiếc xe khác tông. Tài xế gây tai nạn là một người đàn ông 39 tuổi, không bị thương trong vụ tai nạn.

Một phát ngôn nhân cảnh sát tiểu bang cho biết, cuộc điều tra vụ tai nạn sẽ mất khoảng 30 ngày. Ông Robinson bị cảnh sát tiểu bang chặn xe hồi năm 2012, vì chiếc Batmobile khi đó không có bảng số. (Huy Lam)