13/05/2016 | 0

Bắt thầy hiệu trưởng dâm ô với 7 học sinh

Bắt thầy hiệu trưởng dâm ô với 7 học sinh

Ngôi trường nơi xảy sự việc. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Tin tức trên đã được chính ông Châu Quốc Huy- Trưởng công an huyện Phước Long xác nhận với báo chí.

Theo ông Huy cho biết, ông Nguyễn Văn Toàn không phải chỉ dâm ô với một học sinh, mà là bị cáo buộc đã có những hành vi đồi bại đến những 7 học sinh.

Trước đó, vào ngày 25/4, bà Trần Thị Thoại (mẹ của em học sinh L.T.A.T, học sinh lớp 5B) đã vô cùng bàng hoàng khi biết con mình bị thầy hiệu trưởng sàm sỡ. Qua nhiều lần gặng hỏi, em L.T.A.T mới cho mẹ biết rất nhiều lần thầy Toàn đã có hành vi đồi bại với mình.

Một trong những lần đó là bé T. bị ông Toàn kéo vào phòng vệ sinh của trường, dùng tay ôm chặt. Khi bé T. vùng bỏ chạy thì liền bị ông Toàn kéo lại sờ vào những chỗ nhạy cảm của cô bé.

Những cảnh đồi bại đó đã bị bé N.T.M.A (học chung lớp với L.T.A.T) ghi lại bằng điện thoại. Bà Thoại đã dùng đoạn clip ghi lại cảnh sàm sỡ của ông Toàn để đi trình báo công an huyện Phước Long.

Theo bà Thoại cho biết, sau khi tố cáo lên công an, có tất cả 10 người thân trong gia đình ông Toàn đã tìm đến bà để xin lỗi và gợi ý thương lượng để bồi thường những tổn thất về tinh thần cho con bà. Tuy nhiên, vì không thể chấp nhận hành vi đồi bại của một người thầy giáo nên gia đình đã không chấp nhận.

Sau khi bà Thoại tố, những gia đình khác có con từng bị thầy Toàn sàm sỡ cũng gửi đơn tố cáo theo. Có tất cả 7 nữ học sinh đã bị ông Toàn giở trò đồi bại.

Trả lời báo chí vào sáng ngày 10/5, ông Nguyễn Văn Toàn không có một hành vi hối lỗi mà lại biện bạch rằng: “Tôi đã lớn tuổi rồi, trong tay tôi có tiền chứ không phải không có, nếu muốn ra ngoài thì thiếu gì cô thiếu nữa đẹp, đẹp gấp trăm lần con nít đã thành hình, gì đâu mà tôi phải làm như vậy”.

Ngọc Quân / SBTN