24/12/2014 | 0

Bắt nghi can giết một phụ nữ Việt tại Mã Lai

Bắt nghi can giết một phụ nữ Việt tại Mã Lai

Vụ án mạng này xảy ra khoảng 9 giờ đêm 20 tháng 12, 2014. Người ta tìm thấy thi thể của nạn nhân là một cô gái Việt Nam loã thể trong phòng tắm, và bị trói hai tay, hai chân bằng những chiếc khăn của khách sạn. Danh tính của nạn nhân được tiết lộ là Trần Thị Thuý, khoảng 40 tuổi, làm việc tại một quán karaoke.

Nguồn tin ban đầu nói rằng, nghi can là Tan Kok Keong, 38 tuổi, ngụ tại thị trấn Temerloh, cách Kuala Lumpur khoảng 130 km, đã cùng với nạn nhân thuê phòng trọ nằm trong khu chợ sỉ của thị trấn Bandar Utara.

Ông Tan đã nhận phòng tại một khách sạn rẻ tiền trong khu chợ bán sỉ ở thị trấn Bandar Utara, quận Sentul, phía bắc Kuala Lumpur, lúc 21 giờ đêm 20.12. Khoảng 4 giờ sau đó, nạn nhân, làm nghề phục vụ ở một quán karaoke, cũng vào phòng này.

Đến chiều tối 21.12, nhân viên khách sạn phát hiện thi thể Tran Thi Thuy nằm sấp không mặc đồ trong phòng tắm, hai tay và hai chân đều bị trói bằng khăn. Cuộc điều tra của cảnh sát cũng cho biết, ở cổ của nạn nhân có nhiều vết bầm, và nghi cô đã bị siết cổ cho đến chết.

Cho đến chiều nay ngảy 24.12, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm là người đàn ông đã ở phòng này và đang làm hồ sơ để đưa ra tòa xét xử.

Theo đại sứ quán CSVN tại Kuala Lumpur, Mã Lai, công an Mã Lai yêu cầu giữ kín danh tính nạn nhân cho đến khi kết thúc cuộc điều tra. (Song Châu)