07/08/2018 | 4

Bắt nghi can giết bé gái bỏ vào chậu kiểng ở Ninh Thuận

Bắt nghi can giết bé gái bỏ vào chậu kiểng ở Ninh Thuận

Ảnh: THanh Niên

Cảnh sát điều tra tỉnh Ninh Thuận hôm Thứ Ba 7 tháng 8 bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi giết chết một bé gái 10 tuổi rồi bỏ xác vào chậu kiểng.

Theo báo Thanh Niên, vào sáng Thứ Ba, công an Ninh Thuận tiếp tục khám xét nơi tìm thấy xác bé gái để điều tra hành vi giết người của nghi can Phan Minh Cường, 55 tuổi, cư dân phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Ông Cường bị công an tỉnh bắt giữ trong buổi tối Thứ Hai, ngay sau khi một nhóm tìm kiếm phát hiện thi thể bé gái trong một chiếc chậu kiểng trong vườn đúc chậu kiểng của nghi can.

Theo thông tin sơ khởi, khoảng 7 giờ tối Thứ Hai, bà Lê Thị Hồng Duyên ở phường Bảo An, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, đi làm về không thấy con gái 10 tuổi ở nhà nên đi tìm. Trong lúc đi tìm con, bà Duyên được bạn của con gái cho biết đã thấy ông Cường cho bé 5,000 đồng rồi rủ về khu vườn mà ông Cường thuê để đúc chậu kiểng, chỉ cách nhà bé gái khoảng 200 mét. Sau đó, gia đình bà Duyên báo công an, tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể bé gái nằm trong chậu kiểng, trên người có một vết cắt.

Huy Lam / SBTN